ประกอบไปด้วยหัวข้อ
1.ขั้นตอนการขอรับรองโรงงานเป็นผู้ผลิตและส่งออกสินค้าประมงในขั้นแรก 2.เกณฑ์การตรวจประเมินเพื่อติดตามคุณภาพการผลิต
3.การขอใบรับรองสุขอนามัย (Health Certificate) 4.ขั้นตอนการนำสัตว์น้ำออกนอกราชอาณาจักรและหลักฐานประกอบการขอรับใบอนุญาตส่งออก ณ ด่านประมง 5.ระเบียบการส่งออกผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำไปต่างประเทศ
สหรัฐอเมริกา (U.S. Food and Drug Administration : FDA)สหภาพยุโรป (Europian Union : EU)ญี่ปุ่น (Ministry of Health Labour and Welfare : MHLW) ออสเตรเลีย (Australian Quarantine and Inspection Service : AQIS, BA) สาธารณรัฐเกาหลี ( Ministry for Food, Agriculture, Forestry and Fisheries : MIFAFF) สาธารณรัฐประชาชนจีน (General Administration of Quality Supervision, Inspection and Quarantine of the People’s Republic of China : AQSIQ)
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
1. http://www.thai-frozen.or.th/news_21.php
2. http://www.fisheries.go.th/quality/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น