แต่อย่างว่า พอเป็นหนังสือจริง การ update จะล่าช้ากว่าอ่านจาก web นะคะ
1. แนวทางการผลิตเพื่อลดการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์ ในอาหารพร้อมปรุง
2.แนวทางการพิจารณารูปแบบขวดนมและคุณภาพหรือมาตรฐานของขวดนม ภายใต้พระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522
3. การวิเคราะห์ความเสี่ยงของสาร 3-MCPD ที่ปนเปื้อนในอาหารและมาตรการที่ใช้ในการควบคุม
4. การวิเคราะห์ความเสี่ยงน้ำมันทอดซ้ำ
5. การผลิตก๋วยเตี๋ยวให้ปลอดภัยและได้มาตรฐาน
6. คู่มือประกอบวีดิทัศน์ หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำ
==================================================================
I'm a Researcher not Auditor
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น