วันพุธที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2561

Link อ่าน ebook คู่มือคุณภาพ วิธีทำระบบคุณภาพต่างๆฟรี_2

ให้ click ตรงคำว่า full text ในแต่ละ Link นะคะ แล้วก็จะได้อ่านหนังสือฟรีๆ โชคดีก็ได้ไฟล์เลย
แต่อย่างว่า พอเป็นหนังสือจริง การ update จะล่าช้ากว่าอ่านจาก web นะคะ

1. คู่มือการปฏิบัติเกี่ยวกับการแสดงฉลากอาหารที่ได้จากเทคนิคการดัดแปรพันธุกรรมหรือพันธุวิศวกรรมตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 251) พ.ศ. 2545

2. คู่มือการปฏิบัติตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหารกระป๋อง

3. คู่มือการผลิตเครื่องดื่มพาสเจอร์ไรส์ ชนิดบรรจุขวดและถุงพลาสติก

4.คู่มือการผลิตน้ำบริโภคในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท

5. แนวทางการผลิตเครื่องดื่มผงตามหลักเกณฑ์วิธีการผลิตที่ดี (จี.เอ็ม.พี)

6. ปัญหาและแนวทางการแก้ไขการผลิตเครื่องดื่ม

7. ปัญหาและแนวทางการแก้ไขการผลิตน้ำแข็ง

8. หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหารที่มีสภาพเป็นกรด

9. คู่มือการตรวจสอบสถานที่ผลิตไอศกรีม

10. หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหารผ่านความร้อนที่มีความเป็นกรดต่ำและบรรจุในภาชนะที่ปิดสนิท

==================================================================

I’m a Researcher not Auditor

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น