แต่อย่างว่า พอเป็นหนังสือจริง การ update จะล่าช้ากว่าอ่านจาก web นะคะ
1. คู่มือการปฏิบัติเกี่ยวกับการแสดงฉลากอาหารที่ได้จากเทคนิคการดัดแปรพันธุกรรมหรือพันธุวิศวกรรมตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 251) พ.ศ. 2545
2. คู่มือการปฏิบัติตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหารกระป๋อง
3. คู่มือการผลิตเครื่องดื่มพาสเจอร์ไรส์ ชนิดบรรจุขวดและถุงพลาสติก
4.คู่มือการผลิตน้ำบริโภคในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท
5. แนวทางการผลิตเครื่องดื่มผงตามหลักเกณฑ์วิธีการผลิตที่ดี (จี.เอ็ม.พี)
6. ปัญหาและแนวทางการแก้ไขการผลิตเครื่องดื่ม
7. ปัญหาและแนวทางการแก้ไขการผลิตน้ำแข็ง
8. หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหารที่มีสภาพเป็นกรด
9. คู่มือการตรวจสอบสถานที่ผลิตไอศกรีม
10. หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหารผ่านความร้อนที่มีความเป็นกรดต่ำและบรรจุในภาชนะที่ปิดสนิท
==================================================================
I’m a Researcher not Auditor
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น