แต่อย่างว่า พอเป็นหนังสือจริง การ update จะล่าช้ากว่าอ่านจาก web นะคะ
1. หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำเยือกแข็ง
2. HACCP Plan สัตว์น้ำแช่เยือกแข็ง : แนวทางการดำเนินการเพื่อการส่งออก
3. HACCP สำหรับอุตสาหกรรมอาหารทะเล
4.การควบคุมการใช้วัตถุเจือปนอาหารในอาหารฮาลาล
5. การควบคุมและป้องกันอันตรายที่เกิดจากการบริโภคน้ำผักหรือผลไม้ที่ไม่ได้ผ่านการฆ่าเชื้อ
6. การพัฒนาเครื่องมือประเมินมาตรฐาน (ระยะต้น) เพื่อใช้เป็นแนวทางในการตรวจประเมินระบบ HACCP
7. การลดความเสี่ยงอันตรายจากเชื้อจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์ผักผลไม้ที่ผ่านการแปรรูปขั้นต่ำ
8. แนวทางการควบคุมภาชนะเมลามีนสำหรับบรรจุอาหาร
9. สารพิษจากเชื้อรา : พาทูลิน (Patulin)
10. เอกสารวิชาการเรื่องการปนเปื้อนของเชื้อราในอาหาร
==================================================================
I'm a Researcher not Auditor
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น