วันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2561

Link อ่าน ebook คู่มือคุณภาพ วิธีทำระบบคุณภาพต่างๆฟรี_3

ให้ click ตรงคำว่า full text ในแต่ละ Link นะคะ แล้วก็จะได้อ่านหนังสือฟรีๆ โชคดีก็ได้ไฟล์เลย
แต่อย่างว่า พอเป็นหนังสือจริง การ update จะล่าช้ากว่าอ่านจาก web นะคะ

1. หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำเยือกแข็ง

2. HACCP Plan สัตว์น้ำแช่เยือกแข็ง : แนวทางการดำเนินการเพื่อการส่งออก

3. HACCP สำหรับอุตสาหกรรมอาหารทะเล

4.การควบคุมการใช้วัตถุเจือปนอาหารในอาหารฮาลาล

5. การควบคุมและป้องกันอันตรายที่เกิดจากการบริโภคน้ำผักหรือผลไม้ที่ไม่ได้ผ่านการฆ่าเชื้อ

6. การพัฒนาเครื่องมือประเมินมาตรฐาน (ระยะต้น) เพื่อใช้เป็นแนวทางในการตรวจประเมินระบบ HACCP

7. การลดความเสี่ยงอันตรายจากเชื้อจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์ผักผลไม้ที่ผ่านการแปรรูปขั้นต่ำ

8. แนวทางการควบคุมภาชนะเมลามีนสำหรับบรรจุอาหาร

9. สารพิษจากเชื้อรา : พาทูลิน (Patulin)

10. เอกสารวิชาการเรื่องการปนเปื้อนของเชื้อราในอาหาร

==================================================================

I'm a Researcher not Auditor

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น