Blog นี้จะให้ความรู้เกี่ยวกับ
กฎหมาย กฎระเบียบ ความรู้เกี่ยวกับมาตรการต่างๆที่เกี่ยวกับอาหาร
===========================================
เนื่องจากทำงานในแวดวงอุตสาหรรมอาหารมาหลายปี
ประสบการณ์ทำงาน :
-นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ของหน่วยงานราชการ กระทรวงสาธารณสุข
-นักวิทยาศาสตร์ของบริษัทรัฐวิสาหกิจ ริเริ่มการวิเคราะห์คุณภาพห์น้ำ
-นักวิทยาศาสตร์ของบริษัทเอกชนอาหารส่งออก
-ออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหารให้สอดคล้องกับความต้องการลูกค้าและเหมาะสมกับกระบวนการผลิต
-ก่อตั้งทีมกฎหมายอาหารและจัดทำรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ระบบคุณภาพอาหาร
-Auditor Internal/External relate Food Quality System
-ผู้จัดการคลังสินค้า สโตร์ และจัดซื้อบริษัทอาหารส่งออก
-งานประจำล่าสุดคือผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสโตร์ รับผิดชอบในส่วน
**การจัดเตรียมบรรจุภัณฑ์สนับสนุนกระบวนการผลิต
**วางแผนการจัดซื้อเรียกเข้า รับเข้า จัดเก็บเพื่อสนับสนุนการผลิต
**ควบคุม ตรวจสอบสินค้าคงคลังให้เพียงพอและถุกต้อง
**บริหารทีมงานภายใต้โจทย์ทำ 1 ได้ถึง 3 ต้นทุนต่ำ ซื่อสัตย์เป็นเลิศ
-มีส่วนร่วมในระบบคุณภาพอาหารและความรู้อื่นๆที่ได้รับในอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็งส่งออกทั้ง CSR , Lean , Productivity , ISO17025 , HACCP , GMP , ACC , ISO22000/2005 , BRC , IFS , ISO9001/2008
===========================================
ที่บอกประวัติเพื่อให้เพื่อนที่สนใจสามารถสอบถาม แลกเปลี่ยนความรู้กัน ได้หลายๆเรื่อง
อาจจะหาหมวดหมู่ยากหน่อย แต่พยายามทำให้ดีที่สุดและจะปรับปรุงขึ้นเรื่อยๆค่ะ
เรียกสั้นๆว่า น้ำฝน ได้ค่ะ
อยากรบกวนขอสอบถามเรื่อง กฎหมายอาหารในอเมริกาค่ะ พอดีเป็นผู้ส่งออกค่ะ
ตอบลบรบกวนติดต่อกลับด่วนที่0849499094ได้ไหมค่ะ
คุณลี่