วันอังคารที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

Link อ่าน ebook คู่มือคุณภาพ วิธีทำระบบคุณภาพต่างๆฟรี_1

ให้ click ตรงคำว่า full text ในแต่ละ Link นะคะ แล้วก็จะได้อ่านหนังสือฟรีๆ โชคดีก็ได้ไฟล์เลย
แต่อย่างว่า พอเป็นหนังสือจริง การ update จะล่าช้ากว่าอ่านจาก web นะคะ

1. คู่มือการขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร กรณีไม่เข้าข่ายโรงงานและการขอแก้ไขสถานที่ผลิตอาหาร

2. คู่มือการขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหารแปรรูปที่บรรจุในภาชนะพร้อมจำหน่าย (ที่ไม่ข่ายโรงงาน) ตามมาตรฐานการผลิตขั้นต้น หรือ Primary GMP

3. คู่มือการขออนุญาตอาหารแปรรูปที่บรรจุในภาชนะพร้อมจำหน่าย ตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (Primary GMP)

4.คู่มือการดำเนินงานอาหารปลอดภัยจากการใช้น้ำมันทอดซ้ำ

5. คู่มือการตรวจสถานที่ฉายรังสีอาหาร และความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการฉายรังสีอาหาร

6. คู่มือการตรวจสถานที่ผลิตตามหลักเกณฑ์ GMP น้ำบริโภคในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท (ฉบับปรับปรุง ครั้งที่2)

7. คู่มือการตรวจสถานที่ผลิตน้ำแข็ง ตามหลักเกณฑ์ GMP สุขลักษณะทั่วไป

8. คู่มือการตรวจสถานที่ผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ตามหลักเกณฑ์ GMP สุขลักษณะทั่วไป

9. คู่มือการตรวจสอบสถานที่ผลิตไอศกรีม

10. คู่มือการตรวจสถานที่ผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท

==================================================================

I.m a Researcher not Auditor


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น