ให้ click ตรงคำว่า full text ในแต่ละ Link นะคะ แล้วก็จะได้อ่านหนังสือฟรีๆ โชคดีก็ได้ไฟล์เลย
แต่อย่างว่า พอเป็นหนังสือจริง การ update จะล่าช้ากว่าอ่านจาก web นะคะ
1. คู่มือการขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร กรณีไม่เข้าข่ายโรงงานและการขอแก้ไขสถานที่ผลิตอาหาร
2. คู่มือการขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหารแปรรูปที่บรรจุในภาชนะพร้อมจำหน่าย (ที่ไม่ข่ายโรงงาน) ตามมาตรฐานการผลิตขั้นต้น หรือ Primary GMP
3. คู่มือการขออนุญาตอาหารแปรรูปที่บรรจุในภาชนะพร้อมจำหน่าย ตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (Primary GMP)
4.คู่มือการดำเนินงานอาหารปลอดภัยจากการใช้น้ำมันทอดซ้ำ
5. คู่มือการตรวจสถานที่ฉายรังสีอาหาร และความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการฉายรังสีอาหาร
6. คู่มือการตรวจสถานที่ผลิตตามหลักเกณฑ์ GMP น้ำบริโภคในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท (ฉบับปรับปรุง ครั้งที่2)
7. คู่มือการตรวจสถานที่ผลิตน้ำแข็ง ตามหลักเกณฑ์ GMP สุขลักษณะทั่วไป
8. คู่มือการตรวจสถานที่ผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ตามหลักเกณฑ์ GMP สุขลักษณะทั่วไป
9. คู่มือการตรวจสอบสถานที่ผลิตไอศกรีม
10. คู่มือการตรวจสถานที่ผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท
==================================================================
I.m a Researcher not Auditor
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น